Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và cuốn hút. Dịch vụ này đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp làm đẹp này đang trở thành “cơn sốt” trong năm 2016.

Bấm mí mắt Hàn Quốc một dịch vụ làm đẹp mới du nhập vào Việt Nam trong những năm trở lại đây. Đến đầu năm 2016 dịch vụ làm đẹp này đã trở thành “cơn sốt”, được nhiều khách hàng lựa chọn. Bấm mí Hàn Quốc không chỉ khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt một mí, mắt ti hí mà còn mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đẹp và tràn đầy sức sống.

Bấm mí mắt Hàn Quốc (1)

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Mang lại đôi mắt hai mí dễ thương, cuốn hút

Bấm mí mắt Hàn Quốc là như thế nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch mổ nên rất an toàn. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Phương pháp này không cần phẫu thuật nên không gây đau đớn và không để lại các biến chứng khác về sau.

Bấm mí mắt Hàn Quốc (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp an toàn giúp bạn có thể khắc phục được các khuyết điểm của mắt, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí mắt Hàn Quốc

Không phẫu thuật, không bóc tạc, rạch mổ

Bấm mí mắt Hàn Quốc (3)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp là đẹp này là không cần tiến hành phẫu thuật phức tạp nên đảm bảo an toàn. Chỉ bằng những kỹ thuật bấm mí đơn giản, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để hình thành nên nếp mí mới cho mắt. Phương pháp làm đẹp này không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và không để lại các biến chứng khác về sau.

Mang lại đôi mắt hai mí đẹp, cuốn hút

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp an toàn khắc phục được các khuyết điểm của mắt một mí, sụp mí hay mắt mí lót. Phương pháp này còn giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đều và đẹp cuốn hút. Bác sĩ sẽ tỉ mỉ, cẩn thận xác định chính xác nếp mí mới đến từng milimet, sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Không đau, không để lại sẹo

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, không bóc tách hày rạch mổ nên không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được các bác sĩ gây tê trước khi thực hiện bấm mí nên không có cảm giác đau đớn.

Phương pháp bấm mí mắt không rạch mổ hay bóc tách nên không ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạc. Đặc biệt dịch vụ làm đẹp này không để lại sẹo và các biến chứng khác về sau.

Thực hiện nhanh chóng. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút. Khách hàng có thể về nhà sau khi kết thúc quá trình bấm mí. Chỉ mất khoảng 5 – 7 ngày mí mắt mới sẽ được phục hồi và trở lại bình thường. Vậy là bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt hai mí đều đẹp và cuốn hút.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không rạch mổ rất đơn giản. Nhưng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc (4)

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt trước khi thực hiện bấm mí. Bác sĩ sẽ tư vấn thêm về dịch vụ bấm mí, đông thời giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc chống chỉ định trong một số trường hợp: phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt hay đang mang thai.

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo nếp mí mới

Dựa vào tình trạng khuyết điểm mắt của từng khách hàng, bác sĩ sử dụng bút y khoa để định được nếp mí tương lai. Bác sĩ sẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm các định chính xác đến từng milimet. Nếp mí mới cần tạo phải cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt nhằm tránh bị nhiễm trùng khi thực hiện bấm mí. Bên cạnh đó, để tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tiến hành tạo nếp mí mới dựa theo cung mí đã được định hình trước. Đồng thời, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục để tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Bác sĩ cẩn thận trong từng bước bấm mí để nếp mí cần tạo đều và cân đối hai bên.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc mắt tại nhà

Để kết quả bấm mí có kết quả như ý muốn, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt hiệu quả tại nhà. Hẹn lịch tái khám cho khách hàng để kiểm tra kết quả.

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Giải pháp sở hữu đôi mắt đều đẹp, đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ làm đẹp này. Hay có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia giải đáp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899