Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và đạt hiệu quả cao. Cắt mí mắt dưới mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung và năng động, chính những ưu điểm vượt trội này đã tạo được lòng tin cho khách hàng.

Thời gian và tuổi tác làm làm xuất hiện các vấn đề lão hóa, khiến vùng da mí mắt dưới xuất hiện các bọng mỡ thừa hay da chùng. Tình trạng này làm cho khuôn mắt của bạn mất đi tính thẩm mỹ và trông thiếu sức sống. Phương pháp cắt mí mắt dưới ra đời, được xem là giải pháp giúp bạn nhanh chóng khắc phục được các khuyết điểm trên. Bên cạnh đó còn mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ và năng động.

Cắt mí mắt dưới (1)

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Cắt mí mắt dưới – Lấy lại tuổi thanh xuân an toàn, hiệu quả

Cắt mí mắt dưới được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp thẩm mỹ này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên rất an toàn. Cắt mí mắt dưới áp dụng thích hợp cho những đối tượng ở độ tuổi trung niên, khi các dấu hiệu lão hóa xuất hiện. Đây là giải pháp níu giữ tuổi thanh xuân hiệu quả và an toàn.

Cắt mí mắt dưới (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ da chùng, túi mỡ thừa mí mắt hiệu quả. Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nên ít xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bởi vậy, cắt mí mắt dưới được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội trên.

Đối tượng áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc được áp dụng thực hiện hiệu quả với những trường hợp sau:

+ Khách hàng nam và nữ trên 30 tuổi.

+ Người có khuyết điểm mắt nhiều bọng mỡ thừa.

+ Hay những khách hàng mắt có nhiều nếp nhăn, da thừa ở mí mắt dưới.

Điều kiện thực hiện cắt mí mắt dưới

Khách hàng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho khách hàng gồm:

Cắt mí mắt dưới (3)

Khách hàng được bác sĩ kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện cắt mí mắt dưới

+ Lấy máu xét nghiệm máu.

+ Thử các phản ứng của thuốc.

+ Bên cạnh đó, những khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt hay mang thai không được thực hiện thẩm mỹ.

+ Hay những khách hàng mắc phải một số bệnh về tim mạch, huyết áp, bệnh tiểu đường.

Quy trình cắt mí mắt dưới Hàn Quốc – Giải pháp sở hữu đôi mắt tươi trẻ

Quy trình cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, được tiến hành nghiêm ngặt theo các bước sau:

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Cắt mí mắt dưới (4)

Bác sĩ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe. Nhằm kiểm tra xem có đủ điều kiện để tiến hành thẩm mỹ hay không. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe những nguyện vọng của khách hàng. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và cho khách hàng lời khuyên nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ nào phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sử dụng bút y khoa chuyên dụng để đo vẽ và xác định chính xác những vùng mỡ thừa, da chùng cần lấy. Các bác sĩ rất tỉ mỉ, thận trọng trong từng bước đo vẽ nhằm xác định chính xác vùng mỡ thừa cần loại bỏ. Bước này cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt nhằm đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng trong quá trình tiểu phẫu. Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt, để khách hàng không có cảm giác đau đớn, hay lo sợ trong khi thực hiện cắt mí mắt dưới.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới (5)

Tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt dưới trong phòng phẫu thuật khép kín, vô trùng

Dựa trên kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt dưới, rồi loại bỏ phần da thừa và túi mỡ.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Vết khâu nằm sát ngay nếp mí mắt nên không để lộ, đảm bảo tính thẩm mỹ. Thời gian thực hiện cắt mí nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 – 60 phút/ tiểu phẫu. Khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Cắt mí mắt dưới (6)

Kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt dưới

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn kỹ cách chăm sóc mắt sau khi tiễu phẫu để mang lại kết quả như ý muốn. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cụ thể để kiểm tra kết quả phẫu thuật cho khách hàng.

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa và quá trình chăm sóc mí mắt của một người.

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc giải pháp an toàn và hiệu quả giúp khách hàng níu giữ tuổi thanh xuân, đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ này, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hay gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899