Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên giúp Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của đôi mắt bị lão hóa, không để lại sẹo và ảnh hưởng đến mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao mức độ an toàn và chất lượng của dịch vụ này.

Cắt mí mắt trên được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, đây là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống. Phương pháo này còn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của đôi mắt lão hóa có nhiều nếp nhăn, da chùng hay mỡ mí mắt. Bởi những ưu điểm vượt trội, phương pháp này được rất nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Cắt mí mắt trên (1)

Cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc – Mang lại đôi mắt tươi trẻ, năng động

Cắt mí mắt trên – Sở hữu đôi mắt tươi trẻ, năng động

Bước vào độ tuổi trung niên sẽ bắt đầu xuất hiện các vấn đề lão hóa khiến vùng da mí mắt chảy xệ, ảnh hưởng đến vấn đề thị lực. Các dấu hiệu này làm cho khuôn mặt của bạn u buồn và trông như thiếu sức sống. Phương pháp cắt mí mắt trên ra đời đã khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên.

Cắt mí mắt trên (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt trên thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay gờ mí để loại bỏ hiệu quả túi mỡ thừa và các nếp nhăn. Phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo hay các biến chứng khác về sau.

Cắt mí mắt trên áp dụng cho những đối tượng nào?

Cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc áp dụng hiệu quả cho những đối tượng sau:

+ Áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ.

+ Khách hàng sở hữu đôi mắt với khuyết điểm mắt nhiều da chùng, da thừa cần loại bỏ.

+ Những khách hàng mắc phải trường hợp mắt bị sụp mí do quá trình lão hóa.

+ Khách hàng sở hữu đôi mắt một mí, mắt mí lót hay mắt không đều, có mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí.

+ Khách hàng mắt có nhiều nếp nhắn, hay xuất hiện bọng mỡ mắt muốn được khắc phục.

Ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc

Là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn, an toàn

Thực chất cắt mí trên chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ bằng những kỹ thuật nhỏ bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ mí mắt hiệu quả. Phương pháp này hạn chế xâm lấm, không làm tổn thương đến mắt hay các vùng mô lân cận.

Mang lại đôi mắt trẻ trung, đẩy lùi vấn đề tuổi tác

Phương pháp cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc hiện đại giúp loại bỏ hiệu quả các dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt của bạn. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này.

Không để lại sẹo hay các ảnh hưởng khác đến mắt

Phương pháp cắt mí mắt trên được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ, mảnh ở nếp gờ mí mắt. Nhằm để lộ được túi mỡ thừa và loại bỏ hiệu quả được da chùng mí mắt mang lại đôi mắt trẻ trùn. Đặc biệt, vết khâu nằm sát phần gờ mí mắt nên rất đảm bảo tính thẩm mỹ. Cắt mí mắt trên không để lại sẹo về sau và không làm ảnh hưởng đến các cùng mô lân cận, hay không ảnh hưởng đến vấn đề thị lực.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian phục hồi nhanh

Cắt mí mắt trên được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Kết thúc quá trình tiểu phẫu khách hàng có thể ra về, mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Thông thường mắt sẽ sưng nhẹ trong những ngày đầu, sau 5 – 7 ngày tình trạng này sẽ hết hẳn. Một tháng sau phẫu thuật bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Quy trình cắt mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt trên thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, các bước tiến hành tiểu phẫu phải diễn ra nghiêm ngặt và đạt chuẩn của Bộ Y tế. Dưới đây là những bước tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trên gồm có:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám khách hàng

Cắt mí mắt trên (3)

Bác sĩ tiến hành tiến hành kiểm tra sức khỏe cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe, kiểm tra tình trạng mắt hiện tại. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về dịch vụ cắt mí mắt trên. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng.

Lưu ý: Chống chỉ định với những trường hợp như:

+ Phụ nữ đang mang thai.

+ Phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

+ Những khách hàng mắc phải một số bệnh như: tim mạch, huyết áp hay có những phản ứng với thuốc.

Bước 2: Đo, vẽ khoanh vùng mỡ thừa, da chùng cần lấy

Dựa trên kết quả thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ và khoanh vùng xác định các vùng da thừa, mỡ mí mắt cần loại bỏ. Ở bước này bác sĩ phải tỉ mỉ, cẩn thận xác định chính xác những vùng mỡ thừa hay da chùng đến từng milimet. Đây được xem là khâu quan trọng trong các bước tiến hành cắt mí mắt trên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt nhằm sát trùng vùng mí mắt được sạch sẽ trước khi tiến hành tiểu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí để tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình cắt mí.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt mí mắt trên
Cắt mí mắt trên (4)

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín

Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành phẫu cắt mí mắt trên. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh ngay sát mí mắt để loại bỏ các khuyết điểm da chùng và mỡ thừa hiệu quả.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình tiểu phẫu bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vết khâu nằm sát phần gờ mí mắt nên đảm bảo tính thẩm mỹ. Quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Cắt mí mắt trên (5)

Kết quả cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa và quá trình chăm sóc của mỗi khách hàng.

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc – Giải pháp để sở hữu đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám. Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899