Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chữa sụp mí mắt

Chữa sụp mí mắt là giải pháp khắc phục tình trạng da chùng mi mắt gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến thị lực. Bệnh lý sụp mí mắt làm ảnh hưởng đến thị lực của người mắc phải. Không những vậy còn khiến người bệnh mất tự tin trong gia tiếp. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả và an toàn.

Chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc là như thế nào?

Sụp mí mắt là tình trạng mí bị sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Tình trạng này không những ảnh hưởng đến thị lực, mà còn mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn. Hiện nay, phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt được xem là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả trong việc chữa sụp mí mắt. Phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều, trẻ trung và linh hoạt hơn.

Chữa sụp mí mắt (1)

Chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc – Sở hữu đôi mắt hai mí tươi trẻ, linh hoạt

Nguyên nhân nào dẫn sụp mí mắt?

Bệnh lý sụp mí mắt xuất hiện do các nguyên nhân sau:

Sụp mí mắt bẩm sinh

Chữa sụp mí mắt (2)

Nguyên nhân sụp mí mắt bẩm sinh chiếm đến 75%

Bệnh lý sụp mí mắt bẩm sinh chiếm đến 75%, nằm ở độ tuổi trẻ em. Bệnh xuất hiện từ nhỏ, có thể một bên hoặc hai bên và mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nguyên nhân chủ yếu do bị biến dạng cơ nâng mi, có thể do liệt dây thần kinh số 3, hay do yếu cơ; nhược cơ. Nếu sụp mí mắt ở mức độ nặng người bệnh nên tìm đến bác sĩ để có giải pháp khắc phục kịp thời.

Sụp mí mắt do thứ phát (mắc phải)

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến mí mắt bị sụp, sa trễ xuống so với vị trí ban đầu. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản dẫn đến tình trạng mí mắt bị sụp:

Chữa sụp mí mắt (3)

Nguyên nhân sụp mí mắt do thứ phát chiếm 25%

Sụp mí mắt do nhược cơ: Những người mắc phải bệnh nhược cơ, có tuyến ức phát triển bất thường như: quá sản, khối u,… Biểu hiện sớm nhất của nhược cơ là hiện tượng sụp mí, có thể sụp một bên hay cả hai.

Sụp mí mắt do tác động cơ giới: Biểu hiện như: xuất hiện các khối u, sẹo hay sa da mí, dẫn đến tình trạng sụp mí mắt.

Sụp mí mắt do lão hóa: Vấn đề thời gian và tuổi tác làm xuất hiện các nếp nhăn, da chùng mí mắt khiến mí mắt bị sa trũng xuống. Tình trạng này xuất hiện phổ biến ở những người khi bước vào độ tuổi 30.

Sụp mí mắt do chấn thương: Hậu quả của chấn thương, va chạm mạnh vào vùng mắt cũng khiến mí mắt bị sụp. Hay do quá trình phẫu thuật mắt không thành công khiến mí mắt bị sa trũng xuống.

Các mức độ sụp mí thường gặp

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến mí mắt bị sụp. Tuy nhiên, có 3 mức độ sụp mí cơ bản thường gặp sau:

Mức độ I (nhẹ): Ở mức độ này không ảnh hưởng đến thị lực, chỉ mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Trường hợp này có thể khắc phục được nhờ vào một số phương pháp như: bấm huyệt, massge,…

Mức dộ II (trung bình): Mức độ này làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người bệnh. Muốn nhìn được người bệnh phải ngẩng cổ, nâng cằm lên mới nhìn thấy được. Trường hợp nên phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này sớm.

Mức độ III (nặng): Ở mức độ này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến thị lực của người bệnh. Vì vậy, cần sớm phát hiện để có giải pháp khắc phục kịp thời.

Chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp cho đôi mắt hai mí đẹp

Sụp mí mắt có thể khắc phục nhờ vào các phương pháp như bấm huyệt hay massge. Tuy nhiên, những phương pháp này phải tiến hành thực hiện trong thời gian dài và phải thực hiện liên tục mới đưa lại hiệu quả. Vì vậy, buộc người bệnh phải bỏ ra nhiều thời gian để thực hiện.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ pháp triển đã cho ra đời một phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình sụp mí mắt, giải pháp tối ưu chữa sụp mí mắt. Chỉ sau một lần tiểu phẫu, bênh sụp mí đã có thể khắc phục, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí, linh hoạt. Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Chữa sụp mí mắt (4)

Khách hàng được bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể các thắc mắc

Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, tư vấn khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm, nhằm mang lại kết quả tối ưu. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư, mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Đo, vẽ và xác định nếp mí mới

Dựa vào kết quả tham khám ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành định hình nếp mí mới cho khách hàng, sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt có khách hàng để đảm bảo an toàn và vệ sinh. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng mí nhằm tạo cảm giác an tâm và thoái mái cho khách hàng trong suốt thời gian phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc
Chữa sụp mí mắt (5)

Tiến hành tiểu phẫu chỉnh hình sụp mí mắt trong phòng vô trùng, khép kín

Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng để tiến hành cắt cơ nâng mí, tạo ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Phương pháp này có ưu vượt trội vừ khắc phục được khuyết điểm mắt sụp mí, vừa tạo được nếp mí mới cho mắt.

Bước 5: Kết thúc quá trình thẩm mỹ

Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Đường khâu tỉ mỉ, đều nên không để lộ và không để lại sẹo về sau.

Chữa sụp mí mắt (6)

Kết quả thẩm mỹ chỉnh hình sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt sau khi thẩm mỹ. Nhằm giúp vết thương sớm phục hồi và mang lại kết quả như ý muốn. Khách hàng nên tái khám theo đúng lịch hẹn của các bác sĩ để được kiểm tra kết quả.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa và quá trình chăm sóc của khách hàng.

Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt giải pháp an toàn và hiệu quả mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều và linh hoạt. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899