Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí dưới

Lấy mỡ mí dưới giúp khắc phục khuyết điểm mỡ mí mắt dưới làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của phụ nữ. Công nghệ thẩm mỹ phát triển đã cho ra đời phương pháp lấy mỡ mí dưới, chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc đã loại bỏ được các khuyết điểm trên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã thực hiện thành công phương pháp lấy mỡ mí dưới cho người khách hàng.

Lấy mỡ mí dưới là gì?

Cùng với thời gian và tuổi tác, da bắt đầu xuất hiện các vấn đề lão hóa. Đặc biệt ở vùng mí mắt dưới xuất hiện các bọng mỡ thừa, khiến khuôn mặt của bạn trở nên kém sức sống và già nua. Phương pháp lấy mỡ mí dưới ra đời, đã đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Lấy mỡ mí dưới (1)

Lấy mỡ mí dưới – Bí quyết lấy lại tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ

Lấy mỡ mí dưới được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, được xem là giải pháp hiệu quả khắc phục được khuyết điểm mỡ mắt dưới. Với những thao tác đơn giản, khéo léo bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ lượng mỡ thừa mí mắt dưới. Đồng thời, còn loại bỏ da chùng, da thừa hiệu quả, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt.

Lấy mỡ mí dưới phù hợp với ai?

Khuyết điểm mỡ mí mắt dưới xuất hiện làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung và năng động của người phụ nữ. Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới ra đời được xem là giải pháp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm sau:

Lấy mỡ mí dưới (2)

Bọng mỡ mí dưới khiến khuôn mặt của bạn trở nên già nua

+ Áp dụng cho cả nam và nữ, trên 30 tuổi.

+ Khách hàng mắt bị bọng mỡ mí dưới.

+ Khách hàng mắt có nhiều da chùng và nhiều mỡ mí dưới.

+ Hay những khách hàng đang còn trẻ, nhưng bọng mỡ mí dưới xuất hiện sớm.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp lấy mỡ mí dưới

+ Lấy mỡ mí mắt dưới được xem là giải pháp hiệu quả, khắc phục được các khuyết điểm mỡ mí mắt dưới. Đồng thời mang lại vẻ đẹp cho bạn đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống.

+ Lấy mỡ mí mắt dưới giúp loại bỏ được mỡ thừa mí mắt dưới, và da chùng hiệu quả.

+ Kết quả thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới được duy trì ổn định, lâu dài về sau.

+ Phương pháp thẩm mỹ này không gây cảm giác đau đớn và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

+ Lấy mỡ mí mắt dưới không gây ảnh hưởng đến thị lực hay để lại các biến chứng khác về sau.

Quy trình tiến hành tiểu phẫu lấy mỡ mí dưới

Lấy mỡ mí mắt dưới thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ hiệu quả túi mỡ thừa mí mắt dưới. Nhằm giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống. Phương pháp thẩm mỹ này đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến mắt và không để lại sẹo về sau.

Lấy mỡ mí dưới (3)

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí dưới công nghệ Hàn Quốc

Quy trình lấy mỡ mí mắt dưới được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, đạt chuẩn quy trình của Bộ Y tế. Phương pháp thẩm mỹ này được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mỡ mí mắt dưới. Sau đó, các bác sĩ tư vấn về phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và giải đáp thêm mọi thắc mắc có khách hàng.

Lấy mỡ mí dưới (4)

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Lưu ý: Một số trường hợp sau không nên tiến hành tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt:

+ Những đối tượng khách hàng mắc phải các bệnh về tim mạch, huyết áp hay tiểu đường.

+ Phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt hay đang mang thai đều không được tiến hành thẩm mỹ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào kết quả kiểm tra ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ. Khoanh vùng chính xác vùng mỡ thừa mí dưới cần loại bỏ. Bước này rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau. Vì vậy, bác sĩ rất tỉ mỉ và cận thận trong khâu này.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn cùng mí mắt dưới trước khi thực hiện thẩm mỹ. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, nhằm tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng trong quá trình tiểu phẫu.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành tiểu thuật lấy mỡ mí dưới

Lấy mỡ mí dưới (5)

Phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới trong phòng phẫu thuật khép kin, vô trùng

Bằng những dụng cụ y khoa chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới tầm 0,5 – 1mm tại vùng đã được định sẵn. Sau đó tiến hành bóc tách để lộ túi mỡ thừa ở mí mắt dưới, loại bỏ được chân mỡ, để mỡ không phát triển được nữa.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ

Bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ theo nếp gấp của mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu chỉ một đến hai mũi và nằm sát phần gờ mí mắt dưới nên đảm bảo tính thẩm mỹ.

Những thắc mắc thường gặp sau khi thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới

1. Lấy mỡ mí dưới có đảm bảo an toàn không?

Lấy mỡ mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng đến mắt hay các vùng mô lân cận. Bằng những thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mang tầm 0,5 – 1mm nhằm để lộ túi mỡ thừa và loại bỏ tận gốc chân mỡ. Sau đó, đóng kín vết rạch chỉ từ một đến hai mũi bằng chỉ thẩm mỹ.

2. Thời gian thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới có lâu không?

Lấy mỡ mí mắt dưới được thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian thực hiện và không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện sau phẫu thuật. Một ca tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt thực hiện trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút.

3. Chi phí lấy mỡ mí dưới có cao không?

Phương pháp lấy mỡ mí dưới được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm đến bảo an toàn và không ảnh hưởng đến các vấn đề về mắt. Mức chi phí của một tiểu phẫu có giá 12.000.000VNĐ.

Lấy mỡ mí mắt dưới – Lấy lại tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ, phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Muốn biết thêm những thông tin liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ này, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được hỗ trợ giải đáp cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899