Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với những ưu điểm vượt trội mang lại cho khách hàng dáng chân mày mới trẻ trung và thanh thoát hơn. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về mực độ an toàn và cũng như kết quả.

Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp nâng chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Thực chất, phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn nên không để lại sẹo hay các biến chứng khác về sau.

Nâng chân mày (1)

Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc – Tạo dáng chân mày mới trẻ trung, thanh thoát

Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ và bàn tay khéo léo của bác sĩ Kim sẽ mang lại cho khách hàng dáng chân mày mới cân đối và loại bỏ được các vấn đề lão hóa. Phương pháp này phù hợp với những khách hàng khi bước vào độ tuổi trung niên, nhằm mang lại sự trẻ trung và linh hoạt trên khuôn mặt.

Nâng chân mày áp dụng cho những trường hợp nào?

Phương pháp tiểu phẫu nâng chân mày áp dụng hiệu quả trong một số trường hợp sau:

Nâng chân mày (2)

Những trường hợp có thể thực hiện nâng chân mày – Lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

+ Áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ, trên 30 tuổi.

+ Khách hàng có vầng trán cao và khoảng cách giữa lông mày và mắt gần nhau, trông thiếu thẩm mỹ.

+ Khách hàng mắc phải khuyết điểm mắt sụp mí.

+ Áp dụng cho những khách hàng muốn xóa bỏ hình xăm cũ xấu, mờ.

+ Hay những ai có mong muốn sở hữu dáng chân mày cao và thanh thoát hơn.

Quy trình nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Quy trình nâng cân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành nghiêm ngặt theo các bước, đạt chuẩn quy trình của Bộ Y tế. Quy trình tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe và tình trạng chân mày hiện tại của khách hàng. Đồng thời, lắng nghe những nguyện vọng, thắc mắc của khách hàng. Sau đó, tiến hành tư vấn và giải đáp cụ thể những thắc mắc của khách hàng.

Nâng chân mày (3)

Bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe cho khách hàng trước khi thẩm mỹ nâng chân mày

Phương pháp này chống chỉ định với một số trường hợp sau:

+ Khách hàng mắc phải các bệnh về tim mạch, huyết áp hay tiểu đường.

+ Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

+ Phụ nữ đang mang thai.

Bước 2: Xác định chân mày mới cần tạo

Dựa trên kết quả kiểm tra ban đầu, bác sĩ sẽ tỉ mỉ; cẩn thận xác định dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây được xem là bước quan trọng mang lại kết quả thành công.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hàng sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt cho khách hàng trước khi phẫu thuật. Nhằm đảm bảo vệ sinh và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày

Tùy vào từng khuyết điểm chân mày của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Nâng chân mày (4)

Thẩm mỹ nâng chân mày bằng chỉ

Đối với nâng chân mày bằng chỉ: Phương pháp này được thực hiện thông qua 2 -3 điểm treo trên cung mày được giấu kín khéo léo phía chân tóc. Tiếp theo bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và liên kết các điểm treo đã xác định để tạo dáng chân mày mới.

Nâng chân mày (5)

Phương pháp tiễu phẫu nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc

Đối với phẫu thuật nâng chân mày: Bác sĩ sẽ tiến hành đo dáng chân mày mới sao cho cân đối và phù hợp. Sau đó, tiến hành cắt một đường nhỏ sát cung chân mày và tạo hình khâu treo chân mày, đính với phần cơ trán. Khách hàng có thể lựa chọn dáng chân mày mới theo ý muốn của bản thân.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ tiến hàn đóng kín vổ mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vết khâu được giấu dưới chân mày nên đảm bảo tính thẩm mỹ. Phương pháp thẩm mỹ này an toàn và không để lại sẹo sau phẫu thuật. Thời gian thự hiện nhanh chóng, mất khoảng 45 – 60 phút thực hiện.

Nâng chân mày (6)

Kết quả thẩm mỹ nâng chân mày

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn kỹ cách chăm sóc dáng chân mày mới, để mang lại kết quả như ý muốn. Bên cạnh đó, còn có thể hạn chế được những tình trạng không may xảy ra.

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa và quá trình chăm sóc của mỗi khách hàng.

Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc – Tạo dáng chân mày mới trẻ trung, thanh thoát, đang được nhiều khách hàng tin tưởng lực chọn. Nếu biết thêm thông tin về dịch vụ này bạn có thể đến trung tâm tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các chuyên gia tư vấn cụ thể thêm. Hoặc có thể gọi đến Hotline của bệnh viện các chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899