Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn và hiệu quả cho những ai mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn và dễ thương. Phương pháp thẩm mỹ này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tạo khóe mắt – Giúp sở hữu đôi mắt to tròn, dễ thương

Tạo khóe mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, là giải pháp khắc phục hiện quả các khuyết điểm mắt nhỏ, mắt xếch và mắt không đều nhau. Tuy mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng phương pháp này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam đã thực hiện thẩm mỹ tạo khóe mắt thành công cho rất nhiều khách hàng.

Tạo khóe mắt (1)

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp an toàn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

Tạo khóe mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không gây đau đớn, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Thẩm mỹ chỉnh hình tạo khóe mắt khắc phục các khuyết điểm mắt nhiều da thừa ở khóe mắt, mắt không đều, mắt nhỏ hiệu quả. Giúp bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn và tràn đầy sức sống.

Ưu điểm vượt trội thẩm mỹ tạo khóe mắt

Chỉnh hình tạo khóe mắt an toàn, hiệu quả

Tạo khóe mắt (2)

Mô phỏng quy trình tạo khóe mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Tạo khóe mắt bằng công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả khắc phục các khuyết điểm của mắt như: khóe mắt nhiều da chùng, mắt không đều nhau. Đây là phương pháp làm đẹp được nhiều người biết đến với ưu điểm vượt trội mang lại đôi mắt to tròn, mở rộng khóe mắt trông đôi mắt có hồn. Tùy vào tình trạng khuyết điểm mắt của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ xác định góc mắt cần tạo sao cho thích hợp nhất.

Mang lại đôi mắt to tròn, dễ thương

Tạo khóe mắt (3)

Tạo khóe mắt – Mang lại đôi mắt đẹp chuẩn Hàn Quốc

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là tổng hợp tất cả các kỹ thuật hiện đại. Phương pháp này vừa loại bỏ hiệu quả phần da thừa, đồng thời mang lại đôi mắt to, tròn thay đổi cả chiều ngang và chiều dọc. Bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút chỉ sau một lần thực hiện, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Quy trình thực hiện đơn giản, công nghệ hiện đại

Phương pháp thẩm mỹ tạo khóe mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, thực chất phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Thẩm mỹ tạo khóe mắt là tổng hợp của nhiều kỹ thuật, nhằm hạn chế tối đa sự xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

Đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo

Phương pháp tạo khóe mắt được tiến hành thực hiện nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau đớn. Đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo, hay các biến chứng khác về sau.

Quy trình tạo khóe mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thẩm mỹ tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo những kỹ thuật hiện đại, chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Quy trình tiến hành thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ Y tế, được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Tạo khóe mắt (4)

Quy trình lấy mỡ mí mắt đạt chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, đánh giá mức độ rẻ quạt, khoảng cách chính xác giữa hai góc mắt. Tiếp theo, sẽ tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn phương pháp nào thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, nhằm đảm bảo an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật. Chống chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ tạo khóe mắt ở một số trường hợp sau:

+ Khách hàng mắc phải các bệnh tim mạch tiểu đường hay huyết áp.

+ Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

+ Hay phụ nữ đang mang thai.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ xác định chính xác tỉ lệ mở rộng góc mắt trong và ngoài chính xác đến từng milimet. Tỉ lệ cần mở rộng góc mắt phải cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt của khách hàng. Đây được xem là bước quan trọng ảnh hưởng đến kết thẩm mỹ về sau, vì vậy bác sĩ rất tỉ mỉ và cẩn thận.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để đảm bảo an toàn bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt, hạn chế tối đa gây nhiễm trùng vùng mí. Tiếp theo, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ, vì vậy trong suốt quá trình thẩm mỹ sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ tạo khóe mắt

Dựa trên kết quả đo, vẽ thẩm mỹ ban đầu cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tạo khóe mắt. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1 – 1,5 mm qua khóe mắt ở mí dưới để loại bỏ phần da thừa. Đồng thời, điều chỉnh mức độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa hai mắt về khoảng cách chuẩn sao cho hai mắt cân đối. Tiếp theo bác sĩ sẽ tạo hình dáng cho đôi mắt và điều chỉnh tuyến lệ.

Bước 5: Đóng kín vết mổ và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tiến hành đóng kín vết mổ, đường khâu nhỏ nên rất đảm bảo tính thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật, nhằm mang lại kết quả như ý muốn.

Tạo khéo mắt (5)

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chăm sóc mí mắt sau khi kết thúc thẩm mỹ

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa và quá trình chăm sóc của mỗi người.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn, được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể đến trung tâm tư vấn khách hàng của bệnh viện số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các chuyên gia tư vấn cụ thể. Hoặc có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp thêm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899