Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí – Giải pháp tối ưu sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như các sao Hàn, đang được giới trẻ ưu chuộng nhất hiện nay. Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng phương pháp thẩm mỹ này được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, đến đầu những năm 2016 thẩm mỹ tạo mắt hai mí trở thành “cơn sốt” trong các dịch vụ làm đẹp.

Tạo mắt hai mí – Sở hữu đôi mắt tươi đẹp tự nhiên và cuốn hút

Sở hữu đôi mắt một mí, mắt mí lót hay mắt sụp mí khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp và phải mất nhiều thời gian để make up che khuyết điểm. Thẩm mỹ tạo mắt hai mí ra đời đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của mọi người, đây được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên.

Tạo mắt hai mí (1)

Tạo mắt hai mí – Sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí được thực hiện bằng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes. Đây là một phương pháp thẩm mỹ được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Giải pháp này mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và năng động hơn. Đặc biệt, thẩm mỹ tạo mắt hai mí không không phẫu thuật, bóc tách, rạch mổ nên rất an toàn.

Ai có thể thực hiện thẩm mỹ tạo mắt hai mí?

Chính bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes để tạo mắt hai mí đẹp cuốn hút đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt giới trẻ hiện nay. Thẩm mỹ tạo mắt hai mí áp dụng cho các trường hợp sau:

Tạo mắt hai mí (2)

Tạo mắt hai mí – Giải pháp an toàn cho khuyết điểm mắt sụp mí

+ Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.

+ Những khách hàng có mong muốn sở hữu đôi mắt rõ hai mí và đẹp tự nhiên.

+ Hay những ai không may sở hữu đôi mắt một mí, mắt sụp mí hay mắt mí lót, có mong muốn được khắc phục.

Tuy nhiên, phương pháp này không áp dụng thực hiện trong một số trường hợp sau:

+ Những khách hàng có đôi mắt với nhiều da chùng, nếp nhăn hay mỡ thừa mí mắt. Đối với những trường hợp này, khách hàng có thể đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn.

+ Hay khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt, cũng không được tiến hành thẩm mỹ.

Quy trình tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên được thực hiện bằng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes theo chuẩn Hàn Quốc. Phương pháp này không phẫu thuật, được tiến hành theo tuần tự các bước sau:

Tạo mắt hai mí (3)

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ tạo mắt hai mí chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm của khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và giải đáp cụ thể những thắc mắc.

Bước 2: Đo, vẽ và xác định nếp mí tương lai

Tạo mắt hai mí (4)

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ xác định nếp mí mới cho đôi mắt

Dựa trên kết quả thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành xác định nếp mí tương lai cho khách hàng. Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ thẩm mỹ chính xác nếp mí mới đến từng milimet. Đây là khâu quan trọng nhằm mang lại kết quả thành công cho quá trình thẩm mỹ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt cho khách hàng nhằm đảm bảo an toàn và tránh gây nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ gây tê cục bộ vùng mí mắt để tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt Dove Eyes tạo mắt hai mí

Bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không cần phẫu thuật nên được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện.

Sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ tiến hành bấm mí liên tục dựa theo cung mí được định sẵn trước. Đồng thời, bác sĩ sẽ kết hợp chỉ chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, hình thành nên nếp mí mới mềm mại. Sụn mi là loại sụn vững chắc, nên nếp mí mới sẽ giữ được lâu hơn so với những phương pháp bấm mí thông thường.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc mắt tại nhà

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mí mắt hiệu quả và an toàn sau khi thực hiện thẩm mỹ bấm mí. Tuy không tiến hành phẫu thuật nhưng khách hàng cũng cần phải chú ý đến vấn đề sinh hoạt hàng ngày để mang lại kết quả như ý muốn. Đồng thời, có thể kéo dài thời gian duy trì nếp mí mới lâu hơn.

Tạo mắt hai mí (5)

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chăm sóc mí mắt tại nhà

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa và quá trình chăm sóc của từng khách hàng.

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc, là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đây là dịch vụ thẩm mỹ mắt được giới trẻ lựa chọn nhiều, với mong muốn sở đôi mắt đẹp như các sao Hàn. Nếu thắc mắc hay muốn biết thêm các thông tin khác về dịch vụ, bạn có gọi đến Hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899